Il nuovo Submariner Date da 41 mm replica sostituisce completamente orologi replica la precedente generazione di modelli Submariner Date e dovrebbero essere disponibili presso i rivenditori autorizzati mercoledì.

Cerachrom, a patented ceramic bezel exclusively developed by Rolex, replica watches uk has become one of the important elements of Rolex design in the new era.

Onestamente, se vuoi una fantastica Submariner replica , replica orologi italia ora hai davvero l’imbarazzo della scelta.

en referencia a la historia de exploración aérea y espacial de la marca,replicas de relojes y flores rojas, para reconocer la pasión de OMEGA por la Tierra.

NEWS

Tin Tức

Giải pháp chiếu sáng hiện đại cho không gian sống

Gia chủ có thể điều chỉnh hệ thống chiếu sáng theo màu sắc cảm xúc, hỗ trợ sức khỏe và hợp phong thủy… với ứng dụng công nghệ trên smartphone.

Hệ thống chiếu sáng là phần quan trọng trong thiết kế, tăng yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà, tác động đến tâm trạng, cảm xúc, sức khỏe của gia chủ. Các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất ngày càng chú trọng đến giải pháp chiếu sáng để phù hợp tâm lý của người dùng.

Hệ thống chiếu sáng cần kết hợp nhiều yếu tố như kiểu dáng, công năng của bóng đèn, kỹ thuật, hiệu ứng, vật liệu… Thiết kế, lắp đặt và sử dụng chúng cho nhà ở cũng cần lưu ý trên nhiều phương diện.

sci

Màu sắc của ánh sáng tạo nên sự khác biệt trong không gian sống.

Kiến trúc sư Nguyễn Long Bảo tại Phidesign Workshop (đơn vị chuyên thiết kế không gian cafe, lounge hiện đại) cho biết, cùng một công trình nhưng nếu thay đổi cách bố trí chiếu sáng, không gian có thể trở nên lung linh, lãng mạn hay ngược lại gây bức bối, căng thẳng. Nhìn vào dụng ý chiếu sáng của ngôi nhà, có thể phần nào thấy được tính cách, quan điểm thẩm mỹ, sự chăm chút của gia chủ.

Kiến trúc sư Long Bảo chia sẻ thêm, giải pháp chiếu sáng mang tính hệ thống, toàn diện cần có sự tư vấn chuyên nghiệp từ nhà thiết kế trước khi thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, giải pháp chiếu sáng thông minh, gia chủ có thể chủ động trang trí thêm cho không gian sống cá tính, phù hợp với cảm xúc.

Không gian sống có thể tràn ngập sắc màu, tùy chỉnh đến 16 triệu màu với giải pháp Điện Quang Apollo. Điện Quang Apollo cho phép điều khiển thiết bị chiếu sáng theo nhu cầu thông qua ứng dụng trên smartphone.
sci

Tùy chỉnh đến 16 triệu màu với giải pháp Điện Quang Apollo.

Gia chủ có thể điều chỉnh ánh sáng trong không gian sống đơn lẻ, theo nhóm hoặc theo ngữ cảnh phù hợp với tâm trạng, cảm xúc ở từng thời điểm. Ví dụ như để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, bạn chỉ cần chỉnh đèn sang chế độ ánh sáng năng lượng với quang phổ màu cam. Ánh sáng an nhiên (màu xanh lá cây) tạo cảm giác thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Không chỉ đổi màu theo nhu cầu cảm xúc, ứng dụng Apollo còn đưa ra gợi ý liên quan đến yếu tố phong thủy. Gia chủ chỉ cần chọn tuổi sẽ nhận được những dãy màu sắc gợi ý bao gồm màu tương hợp (phù hợp với mệnh), màu tương sinh (hỗ trợ tốt cho mệnh), màu tương khắc (không phù hợp và tránh dùng).

Giải pháp Điện Quang Apollo với công nghệ Bluetooth 5.0 Mesh Network tiên tiến cho phép các thiết bị không chỉ nhận tín hiệu mà còn có khả năng truyền tiếp, giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống đèn dễ dàng. Thao tác này chỉ thực hiện bằng một chạm trên ứng dụng smartphone ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà, không cần sử dụng đến internet.

Công nghệ Bluetooth 5.0 Mesh Network giúp điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng dễ dàng hơn.

Bên cạnh giải pháp Điện Quang Apollo, giải pháp DQHome giúp người dùng kết nối và quản lý ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần thao tác đơn giản thông qua ứng dụng trên smartphone, gia chủ có thể dễ dàng điều khiển hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, bình nước nóng, rèm cửa… đơn lẻ, theo nhóm hoặc chế độ thiết lập sẵn. DQHome với thiết kế giao diện trực quan dễ dùng, công nghệ Mesh Network thông minh kết nối nhanh các thiết bị trong ngôi nhà.

Nguồn – vnexpress