Il nuovo Submariner Date da 41 mm replica sostituisce completamente orologi replica la precedente generazione di modelli Submariner Date e dovrebbero essere disponibili presso i rivenditori autorizzati mercoledì.

Cerachrom, a patented ceramic bezel exclusively developed by Rolex, replica watches uk has become one of the important elements of Rolex design in the new era.

Onestamente, se vuoi una fantastica Submariner replica , replica orologi italia ora hai davvero l’imbarazzo della scelta.

en referencia a la historia de exploración aérea y espacial de la marca,replicas de relojes y flores rojas, para reconocer la pasión de OMEGA por la Tierra.

NEWS

Tin Tức

Khi công nghệ mang lại cuộc sống tốt hơn

Công nghệ đã giúp các bệnh nhi khám phá thế giới dù đang trên giường bệnh, lưu trữ ký ức cho người già, cung cấp thiết bị hỗ trợ tài xế lưu thông an toàn.
Đôi mắt” diệu kỳ của các bệnh nhi

Những ước mơ từ các bệnh nhi nằm trên giường bệnh trong khoảng thời gian dài sẽ khiến người lớn phải chảy nước mắt. Ước mơ của các em đôi khi chỉ là được ngồi trên chiếc tàu lượn siêu tốc, được tắm biển hay được gặp gỡ những siêu anh hùng yêu thích trong các bộ phim cũng thật khó thực hiện. Chính công nghệ đã biến những khát khao thầm kín ấy trở thành hiện thực thông qua một thiết bị đặc biệt.

Cặp kính Gear VR sử dụng công nghệ thực tế ảo tái hiện hình ảnh không gian ba chiều kèm một vài mô phỏng chân thật của âm thanh hay xúc giác. Những bệnh nhi ở bệnh viện Santa Maria Gorettu tại thành phố Latina (Italy) đã phấn khích và xúc động khi được khám phá thế giới đầy sắc màu ngay trên giường bệnh. Đó là lần đầu tiên các em được thử đeo kính thực tế ảo Samsung Gear VR trong dự án Emotion do hãng điện tử Hàn Quốc khởi xướng. Trải nghiệm này chính là “liều thuốc” tinh thần quý giá giúp các em chống chọi với bệnh tật.

sci

Không gian sôi động bên ngoài được mang đến cho các bệnh nhi bằng kính thực tế ảo như một liều thuốc tinh thần quý giá giúp các em chống chọi lại bệnh tật.

Trợ lý” cho trí nhớ của bệnh nhân Alzheimer

Một ngày nọ, phép màu đã xảy ra với các bệnh nhân Alzheimer (khả năng ghi nhớ suy giảm) khi họ có thể dần khôi phục được một phần trí nhớ nhờ ứng dụng Backup Memory. Công ty Điện tử Samsung ở Tunisia (SETN) đã phát triển ứng dụng Backup Memory với vai trò như một trợ lý nhắc nhở cho những bệnh nhân mắc chứng bệnh này.

Ứng dụng sẽ kết nối giữa tài khoản của người bệnh với những người thân và bạn bè thông qua bluetooth. Khi họ xuất hiện trong vòng kết nối cách người bệnh khoảng 10 mét, phần mềm sẽ gửi thông báo đến bệnh nhân và trình chiếu thông tin liên quan, hình ảnh, video, bài hát kỷ niệm để nhắc bệnh nhân những ký ức từng có.

sci

Backup Memory, “kho chứa ký ức” của bệnh nhân Alzheimer.

Xe tải “trong suốt

Tại Argentina, mỗi giờ trôi qua lại có một vụ tai nạn giao thông. Khi phương tiện giao thông vượt lên các loại xe tải lớn, xe container, vì đường quá hẹp nên tài xế không thể nhìn thấy được phía trước có gì. Với thiết bị có tên gọi Safety Truck từ Samsung, các tài xế ở đây đã tránh được nỗi lo tầm nhìn hạn chế khi muốn vượt lên trước.

Thiết bị này gồm một màn hình được gắn ở sau lưng xe tải để hiển thị hình ảnh do chiếc camera ở đầu xe thu được. Nhờ đó, các tài xế lái xe phía sau có thể biết được quang cảnh phía trước xe tải có đủ an toàn để vượt lên hay chưa. Samsung đang làm việc với chính quyền địa phương để tối ưu hóa hệ thống này và đóng góp vào thực tiễn nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông ở Argentina.

sci

“Xe tải trong suốt” giúp người lái xe tránh được những tai nạn bất ngờ.

Sự tiến bộ không ngừng của công nghệ đang giúp con người kết nối với nhau để vượt mọi khoảng cách về không gian, thời gian và bệnh tật. Người dùng có thể chia sẻ những hoài bão, hình dung của mình về tương lai tại cuộc thi “Tương lai là…”. Đây là nguồn cảm hứng để Samsung tiếp tục đưa ra những sản phẩm công nghệ tiên tiến phục vụ cho đời sống hiện đại với 3 chủ đề: Tôi của tương lai, Ngôi nhà tương lai và Thành phố tương lai.

Nguồn – vnexpress