Il nuovo Submariner Date da 41 mm replica sostituisce completamente orologi replica la precedente generazione di modelli Submariner Date e dovrebbero essere disponibili presso i rivenditori autorizzati mercoledì.

Cerachrom, a patented ceramic bezel exclusively developed by Rolex, replica watches uk has become one of the important elements of Rolex design in the new era.

Onestamente, se vuoi una fantastica Submariner replica , replica orologi italia ora hai davvero l’imbarazzo della scelta.

en referencia a la historia de exploración aérea y espacial de la marca,replicas de relojes y flores rojas, para reconocer la pasión de OMEGA por la Tierra.

NEWS

Tin Tức

Làm việc trực tuyến ngày càng gia tăng cùng với nhiều thiết bị sử dụng mạng mới thúc đẩy nhu cầu người dùng sử dụng WI-FI 6

Truyền video qua Internet chiếm 82% tổng lưu lượng truy cập Internet. Những năm 2020 sẽ mang lại việc sử dụng rộng rãi các thiết bị IOT trong mọi gia đình và doanh nghiệp và nhiều thiết bị cá nhân hơn. Ngoài ra, video 8k sẽ trở nên phổ biến và tốc độ bit truyền trực tuyến sẽ tăng trở lại. Wi-Fi 6 sẽ đáp ứng nhu cầu dung lượng trong tương lai.
sci

 

Chuẩn 802.11 – nền tảng của Wi-Fi 6

Chuẩn 802.11ac được giới thiệu vào năm 2013 được xây dựng dựa trên một số công nghệ thành công từ 802.11n. 802.11ac cho phép liên kết kênh rộng hơn lên đến giới hạn thực tế là 80 MHz, cùng trong thời gian phát sóng và tạo chùm tiêu chuẩn. Ngoài ra, công nghệ 802.11ac wave 2 đã giới thiệu khả năng MIMO (DL MU-MIMO) đa người dùng để giúp thu hẹp khoảng cách giữa khả năng của điểm truy cập và khả năng của thiết bị khách.

Các điểm truy cập lớn hơn về mặt vật lý, hỗ trợ nhiều ăng-ten hơn, được cắm vào nguồn điện AC để có nguồn liên tục và bao gồm CPU và DRAM hiệu suất cao.

Thiết bị khách được thiết kế cho máy ảnh và màn hình tuyệt vời nhưng không có sức mạnh xử lý của CPU để sử dụng nhiều luồng và không có không gian để thiết kế ăng-ten tối ưu.

Do đó, MU-MIMO cho phép điểm truy cập truyền đồng thời đến nhiều máy khách tại một thời điểm. Trong khi 802.11ac giúp mạng nhanh hơn, 802.11ax được thiết kế để có hiệu suất kênh cao hơn trong môi trường mạng dày đặc. Công nghệ quan trọng đằng sau 802.11ax, đa truy cập OFDMA, đến từ công nghệ di động 3GPP LTE và WiMax 802.16e. OFDMA, đa truy cập phân chia theo tần số trực giao, là một công nghệ đã được kiểm chứng tại hiện trường để hỗ trợ các mạng không dây mật độ cao hơn. 802.11ax dự đoán mật độ cao hơn theo một số cách; thời gian truyền theo lịch trình, phân bổ tần số động với gia số 2 MHz, tái sử dụng không gian và cải tiến cơ chế quản lý pin.

Công nghệ OFDMA

OFDMA chia kênh 20 MHz thành 256 sóng mang con. Đơn vị nhỏ nhất là 26 sóng mang con ở tần số 2 Mhz. Các sóng mang con này có thể được nhóm lại với nhau thành các đơn vị lớn hơn; ở 52 (4 Mhz), 106 (8 Mhz) và 242 (20 Mhz) để hỗ trợ các ứng dụng băng thông cao hơn. Mỗi nhóm các sóng mang con được gọi là một đơn vị tài nguyên (RU).Bất kỳ thiết bị khách nào được chỉ định một hoặc nhiều RU. Mỗi RU có thể được truyền ở một mức QAM duy nhất. Ngoài ra, khi thiết bị khách di chuyển ra xa điểm truy cập hơn, số lượng RU và mức QAM có thể được điều chỉnh để duy trì mức tín hiệu mạnh ngay cả khi thông lượng suy giảm.

sci

Công nghệ MU-MIMO

Khi công nghệ 802.11ax phát triển, MU-MIMO sẽ hoạt động theo cả hướng xuôi và ngược. Một ưu điểm chính khác của 802.11ax là hỗ trợ tám đường truyền MU-MIMO đồng thời, gấp đôi số lượng được hỗ trợ bởi 802.11ac. Một trong những yếu tố hạn chế đối với MU-MIMO trong 802.11ac là chi phí quản lý cao cần thiết để truyền thông tin sóng mang con tới điểm truy cập. Trong 802.11ax, các cải tiến đối với MU-MIMO sẽ bao gồm nhóm nhiều bản cập nhật ứng dụng khách lại với nhau để cải thiện hiệu quả giao thức và loại bỏ chi phí quản lý dư thừa. Lợi thế về dung lượng và thông lượng cao khiến MU-MIMO trở thành một công nghệ quan trọng khác cho 802.11ax.