Il nuovo Submariner Date da 41 mm replica sostituisce completamente orologi replica la precedente generazione di modelli Submariner Date e dovrebbero essere disponibili presso i rivenditori autorizzati mercoledì.

Cerachrom, a patented ceramic bezel exclusively developed by Rolex, replica watches uk has become one of the important elements of Rolex design in the new era.

Onestamente, se vuoi una fantastica Submariner replica , replica orologi italia ora hai davvero l’imbarazzo della scelta.

en referencia a la historia de exploración aérea y espacial de la marca,replicas de relojes y flores rojas, para reconocer la pasión de OMEGA por la Tierra.

NEWS

Tin Tức

Lợi thế của camera Hanwha Techwin Wisenet AI

Camera AI Wisenet P-series ứng dụng trí tuệ nhân tạo tăng khả năng giám sát, theo dõi mật độ người trong không gian, giảm yêu cầu băng thông, tối ưu lưu trữ.

Trong cuộc cách mạng 4.0, AI là một trong những công nghệ hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới. Trong lĩnh vực giám sát an ninh, Hanwha Techwin có kinh nghiệm phát triển bắt đầu từ công nghệ Analog chuyển đổi sang hệ thống mạng trên nền tảng IP và hiện tại là AI. Đơn vị đạt được những dấu mốc và tiếp tục chinh phục thị trường toàn cầu với công nghệ cốt lõi như hệ thống tích hợp trên chip (SoC)Wisenet7, công nghệ quang học, xử lý hình ảnh, sản xuất và công nghệ AI.

Tại Việt Nam, ADG Distribution là một trong những đơn vị phân phối chính hãng giải pháp bảo mật đầu cuối Wisenet AI với camera AI Wisenet P-series của Hanwha Techwin.

Ứng dụng công nghệ AI trên hệ thống camera với SoC Wisenet7 cho phép camera có thể xử lý dữ liệu tại chỗ chính xác và nhanh hơn dữ liệu, tăng cường bảo mật. Điều này còn giúp giảm băng thông đường truyền, tối ưu hệ thống lưu trữ dữ liệu, giảm bớt gánh nặng sử dụng tài nguyên phần cứng cho hệ thống back-end… Từ đó, hệ thống camera với SoC Wisenet7 tối ưu hóa chi phí đầu tư tổng hệ thống.

Tăng độ chính xác trong giám sát

Đại diện ADG Distribution cho biết, khi số lượng camera giám sát tăng lên tại các thành phố, đồng nghĩa có nhiều thông tin cần phải xử lý gửi đến hệ thống điều hành. Các nhà khai thác thông tin có thể gặp khó khăn để xác minh được từng đối tượng bởi các camera thông thường được trang bị tính năng phát hiện dựa trên chuyển động thông thường. Điều này có thể tạo ra quá nhiều các báo động sự kiện dẫn đến sự chậm trễ trong thời gian phản hồi và ảnh hưởng hiệu năng vận hành hệ thống.

“Các thuật toán AI được tích hợp trong camera AI Wisenet P-series có thể giúp cải thiện tối đa tình trạng, đem lại hiệu quả cao cho hệ thống vận hành”, đại diện ADG Distribution chia sẻ thêm.

sci

Camera AI Wisenet P-series phát hiện chuyển động dựa trên điểm ảnh.

Phân loại đối tượng, mục tiêu theo các thuộc tính

Theo như chia sẻ của hãng Hanwha Techwin, các camera AI Wisenet P-series có thể phân biệt được những gì quan sát được thành các nhóm thuộc tính cơ bản như người, khuôn mặt, phương tiện và biển số… Đi sâu hơn, thuật toán AI của Wisenet có thể xác định nhanh chóng và chính xác các thuộc tính khác nhau của đối tượng trong phạm vi quan sát của camera.

Ứng dụng theo dõi mật độ

Ứng dụng theo dõi mật độ của Wisenet kết hợp camera AI Wisenet P-series với tính năng đếm người, phân tích hình ảnh bằng công nghệ AI để theo dõi mật độ trong một khu vực không gian.

Phát hiện không đeo khẩu trang

Một ứng dụng của camera AI Wisenet P-series là chức năng phân loại thuộc tính, cho phép phát hiện các đối tượng có hoặc không có khẩu trang và ngay lập tức gửi cảnh báo.

sci

Camera AI Wisenet P-series phân biệt người đeo và không đeo khẩu trang.

Phát hiện khoảng cách xã hội

Phân tích video AI trên camera AI Wisenet P-series có thể giám sát khoảng cách của mọi người trong không gian công cộng. Từ đó, thiết bị phát hiện các vi phạm về khoảng cách an toàn (được thiết lập) và gửi cảnh báo theo thời gian thực.

sci

Camera AI Wisenet P-series cho biết khoảng cách của những người trong không gian.

Giảm thiểu yêu cầu băng thông đường truyền, tối ưu lưu trữ

Các camera AI Wisenet P-series được trang bị thêm tính năng BestShot cho phép những hình ảnh phù hợp với chất lượng tốt của đối tượng được phân loại gửi đến máy chủ. Mỗi hình ảnh có thể được cắt với chất lượng 4K, đi kèm với các dữ liệu về đặc tính của đối tượng. Người dùng có thể tùy chọn độ phân giải hình ảnh ở mức 2MP để phát đầy đủ video trực tuyến hoặc sử dụng tính năng Bestshot giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và băng thông.

sci

Tính năng BestShot phân loại các hình ảnh gửi đến máy chủ.

Ngoài những ứng dụng thực tế kể trên, camera AI Wisenet P-series của Hanwha Techwin còn có thể hỗ trợ tính năng LPR (nhận dạng biển số) hay hỗ trợ tìm kiếm AI ngay cả khi người dùng chỉ lắp đặt camera không phải AI, cho phép tìm kiếm các đối tượng khác nhau như người, xe cộ, khuôn mặt và biển số xe bằng cách sử dụng camera thường với NVR (thiết bị ghi hình) AI.

sci

Wisenet AI NVR hỗ trợ tính năng LPR nhận dạng biển số.

Các camera AI Wisenet P-series được hỗ trợ bởi phần mềm quản lý tập trung (VMS) Wisenet SSM, Wisenet WAVE, cho phép các nhà khai thác tìm kiếm hình ảnh pháp lý cho các sự kiện cụ thể hoặc cho đối tượng có thuộc tính được xác định, bằng cách lọc các siêu dữ liệu đã được ghi lại.

Với dải sản phẩm đa dạng, các giải pháp đồng bộ, đảm bảo an ninh an toàn, Hanwha Techwin góp phần mang tới cho người Việt những giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu thực tế trong hiện tại cũng như mục tiêu phát triển dài hạn trong tương lai.

Nguồn – vnexpress