Il nuovo Submariner Date da 41 mm replica sostituisce completamente orologi replica la precedente generazione di modelli Submariner Date e dovrebbero essere disponibili presso i rivenditori autorizzati mercoledì.

Cerachrom, a patented ceramic bezel exclusively developed by Rolex, replica watches uk has become one of the important elements of Rolex design in the new era.

Onestamente, se vuoi una fantastica Submariner replica , replica orologi italia ora hai davvero l’imbarazzo della scelta.

en referencia a la historia de exploración aérea y espacial de la marca,replicas de relojes y flores rojas, para reconocer la pasión de OMEGA por la Tierra.

NEWS

Tin Tức

Vì sao cần nâng hiệu suất xây dựng mạng Internet

Lưu lượng tăng đột biến, trong khi hàng tỷ người vẫn chưa được dùng Internet, khiến các công ty Internet cần nâng cao hiệu suất xây dựng mạng lưới Internet.

Theo báo cáo của Cisco, lưu lượng Internet thời gian qua có sự tăng trưởng đột biến. Nhiều nơi trên thế giới chứng kiến mức tăng từ 25 đến 45% về lưu lượng. Mức tăng này đến từ việc, người dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ đều phải dựa vào kết nối mạng để duy trì hoạt động, trong bối cảnh dịch bệnh. Song song đó, sự phát triển của các dịch vụ y tế từ xa, video trực tuyến, game online, công nghệ hội nghị truyền hình phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng Internet tăng mạnh. Nhu cầu này được dự báo sẽ tiếp tục tăng khi thế giới bước vào kỷ nguyên 5G. Báo cáo của công ty cũng cho biết, sẽ có khoảng 29,3 tỷ thiết bị được kết nối mạng Internet vào năm 2023.

“Mạng Internet, từ chỗ chỉ là những dịch vụ thiết yếu, đã trở thành huyết mạch phải có để con người kết nối với thông tin và giao tiếp với nhau”, đại diện Cisco nhận định, tại hội nghị trực tuyến dành cho Báo chí và các Nhà phân tích mới đây.

sci

Jonathan Davidson, đại diện Cisco chia sẻ về tình trạng Internet hiện tại. Ảnh: Lưu Quý

Tuy nhiên, khi các dịch vụ Internet càng phát triển, mức chênh lệch về khả năng số hóa giữa các khu vực trên thế giới ngày càng giãn rộng. Hiện trên thế giới có hơn 3 tỷ người chưa được sử dụng Internet. Với những người đã được tiếp cận, phần lớn cũng đang sử dụng các kết nối chất lượng chưa cao, với tốc độ dưới 100 Mb/giây.

Các chuyên gia cho rằng, cần một sự thay đổi toàn diện về cách xây dựng hạ tầng mạng, nhằm giúp các nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể triển khai Internet nhanh hơn, giảm thiểu rủi ro và chi phí, từ đó sẽ giúp Internet phổ biến hơn.

Tại hội nghị, Cisco cũng đưa ra giải pháp mới cho việc xây dựng mạng Internet, bằng chiến lược đơn giản hóa các thành phần của mạng Internet.

Theo công ty này, các tầng mạng hiện nay đang “khá phức tạp”. Giải pháp được đưa ra là đơn giản hóa các tầng mạng, bằng các hợp nhất chúng lại với nhau. Giải pháp “Mạng quang định tuyến” (Routed Optical Networking) của hãng có tác dụng hợp nhất các phân hệ mạng IP và mạng quang.

Cisco cho biết, mô-đun quang Acacia kết hợp với công nghệ Định tuyến Phân vùng mạng (Segment Routing), giúp các nhà khai thác mạng có thể xây dựng hạ tầng mạng tinh gọn, dễ vận hành. Giải pháp này có khả năng hỗ trợ nhiều cấp độ lưu lượng, phù hợp với việc phát triển mạng 5G trong tương lai.

Ông Sanjay Kaul – Chủ tịch Cisco khu vực Châu Á TBD và Nhật Bản, cho biết, giải pháp này giúp tăng hiệu suất của việc xây dựng mạng Internet, và tiết kiệm chi phí nhờ khả năng tối ưu hóa sử dụng bước sóng, cải thiện việc sử dụng tài nguyên mạng cũng như giảm kích thước tủ rack, từ đó giảm tiêu thụ điện năng. Theo tính toán, giải pháp này giúp tiết kiệm 35% chi phí vốn (CapEx), 57% chi phí hoạt động (OpEx) và tiết kiệm 46% tổng chi phí sở hữu (Total Cost of Ownership).

“Sau 10 năm nữa, có thể chúng ta sẽ nhìn lại thời điểm này và ăn mừng việc chúng ta đã vượt qua thách thức và chọn cách làm đúng để phát triển mạng Internet”, Sanjay Kaul nói.

Nguồn – vnexpress