Il nuovo Submariner Date da 41 mm replica sostituisce completamente orologi replica la precedente generazione di modelli Submariner Date e dovrebbero essere disponibili presso i rivenditori autorizzati mercoledì.

Cerachrom, a patented ceramic bezel exclusively developed by Rolex, replica watches uk has become one of the important elements of Rolex design in the new era.

Onestamente, se vuoi una fantastica Submariner replica , replica orologi italia ora hai davvero l’imbarazzo della scelta.

en referencia a la historia de exploración aérea y espacial de la marca,replicas de relojes y flores rojas, para reconocer la pasión de OMEGA por la Tierra.

NEWS

Tin Tức

Wi-Fi 6E và tiềm năng ứng dụng trong doanh nghiệp

Mạng Wi-Fi 6E với ưu điểm về hiệu suất, giảm độ trễ và tăng tốc độ truyền dữ liệu dự kiến sớm có mặt tại Việt Nam.

Aruba – nhà cung cấp giải pháp mạng cấp doanh nghiệp cho biết đã sẵn sàng cung cấp thiết bị phát Wi-Fi 6E với dòng 630 Series APs.

Theo Wi-Fi Alliance, tính đến tháng 5, đã có 70 quốc gia trên toàn cầu hướng đến việc triển khai Wi-Fi 6E quy mô lớn. Trong khi đó, báo cáo của 650 Group cho thấy đến năm 2022, mối quan tâm về AP Wi-Fi 6E sẽ tăng 200%, đồng thời có khoảng 350 triệu thiết bị hỗ trợ mạng này bán ra. “Như vậy, đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp nghĩ đến việc đón đầu xu hướng Wi-Fi thế hệ mới”, đại diện Aruba nhận định.

Những cải tiến của Wi-Fi 6E

Wi-Fi 6 có nhiều ưu điểm, gồm tốc độ, băng thông cao, độ trễ thấp nhưng vẫn chỉ hoạt động trên hai băng tần là 2.4 GHz và 5 GHz. Theo nhiều chuyên gia, điều này có thể không phải là vấn đề với người dùng cuối, nhưng tác động trực tiếp đến các doanh nghiệp – đối tượng cần lưu lượng băng thông truyền tải dữ liệu cao – có thể gây ra hiện tượng nghẽn mạng, từ đó giảm hiệu suất công việc.

Wi-Fi 6E có thể giải quyết những vấn đề này. Với 14 kênh 80 MHz và 7 kênh 160 MHz, đồng thời kế thừa các ưu điểm của Wi-Fi 6, các thiết bị Wi-Fi 6E đạt được dung lượng lớn hơn, băng thông rộng hơn, ít bị ảnh hưởng bởi can nhiễu, chồng lấn lẫn nhau từ các thiết bị không dây khác.

Doanh nghiệp ứng dụng Wi-Fi 6E

Theo đại diện Aruba, Wi-Fi 6E đang được nhiều tổ chức và doanh nghiệp trông chờ. Đối với lĩnh vực y tế, băng thông cao sẽ giúp các bác sĩ kết nối nhiều thiết bị cùng lúc ở nhiều địa điểm khác nhau để tiến hành hội chẩn, thảo luận chuyên môn, thực hiện các ca mổ chính xác từ xa thông qua robot.

sci

Wi-Fi 6E đang được các doanh nghiệp trông chờ đưa vào ứng dụng.

Ở lĩnh vực giáo dục, Wi-Fi 6E được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa việc dạy và học từ xa. Trong bối cảnh dịch bệnh, Wi-Fi 6E sẽ giúp các buổi học/thi online hoặc các cuộc họp không còn bị gián đoạn, kể cả khi có hàng trăm người truy cập cùng lúc.

Wi-Fi 6E cũng sẽ giúp các hội thảo trực tuyến, video call, truyền phát video doanh nghiệp và hội nghị truyền hình trở nên trôi chảy và không còn gặp phải tình trạng nghẽn mạng, rớt mạng giữa chừng nhờ đường truyền cao và băng thông rộng. Với doanh nghiệp vận hành AI, IoT hay điện toán đám mây, Wi-Fi 6E sẽ là giải pháp cho phép xây dựng hạ tầng với số lượng dữ liệu vào ra cùng lúc. Những hệ thống được trang bị Wi-Fi 6E cũng trở nên đáng tin cậy hơn nhờ độ an toàn và bảo mật, từ đó hạn chế việc tấn công mạng – một trong những điều khiến doanh nghiệp lo lắng nhất hiện nay.

Aruba 630 Series APs – thiết bị phát Wi-Fi 6E cấp doanh nghiệp đầu tiên

630 Series APs là mẫu AP có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với tông màu trắng làm chủ đạo. Sản phẩm tích hợp anten đẳng hướng 2×2 MIMO ở cả ba băng tần, hỗ trợ sóng Zigbee (802.15.4) – chuẩn công nghệ không dây dùng cho hệ thống smarthome, hệ thống sưởi và làm mát công nghệ cao, trong các thiết bị y tế. Ngoài ra, công nghệ Zigbee tích hợp sẵn, sẽ giúp đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các thiết bị IoT có trong văn phòng, cũng như theo dõi tài sản và bảo mật IoT.

sci

Aruba đã sẵn sàng cung cấp thiết bị phát Wi-Fi 6E với dòng 630 Series APs.

Aruba 630 Series APs được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật của Passpoint và Wi-Fi Calling, Air Pass, từ đó cung cấp khả năng chuyển đổi liền mạch đối với các thiết bị kết nối, kể cả những thiết bị ở xa khu vực phát sóng, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm của Aruba cũng hỗ trợ hai cổng LAN, hai cổng HPE Smart Rate cho dữ liệu tốc độ cao, USB kết nối Bluetooth 5 thế hệ mới. Tính năng bảo mật của thiết bị được áp dụng theo chuẩn cao với khả năng bảo mật nâng cao và tối ưu hóa Wi-Fi cho các thiết bị khách.

Aruba dự kiến sản phẩm có mặt tại Việt Nam thời gian tới sau khi Wi-Fi 6E được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép đưa vào sử dụng.

Nguồn – vnexpress